Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016

Bỏ sỉ đồ ăn vặt - Món Ngon đặc trưng Miền Nam

Bỏ sỉ đồ ăn vặt - Món Ngon đặc trưng Miền Nam 

Chúng tôi là nhà phân phối chuyên bỏ sỉ đồ ăn vặt chất lượng và rẻ nhất Sài Gòn.


Hãy nhấc và gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn đặt hàng miễn phí nhé các bạn!
0937.302.902 – 0914.549.549



Cửa Hàng Bo Si Do An Vat chia sẻ cách làm thịt bò khô ngon nhất ngay tại nhà


Nguyên liệu làm thịt bò khô tại nhà gồm: Khoảng nửa cân thịt bò tươi ( 500g) - lưu ý chọn thịt thăn k có mỡ. Nước mắm khoảng 2-3 thìa ( tùy vào lượng thịt bò ) .Khoảng 4-5 nhánh sả 1-2 củ tỏi , một chút gừng Khoảng 3 thìa cà phê Đường trắng Dầu hào:  3 - 4 thìa cà phê Muối: khoảng 1 thìa cà phê 1 gói bột ngũ vị hương Ớt bột hoặc ớt tươi - hạt tiêu đã xay.


Chi tiết cách làm đồ ăn vặt - Món thịt bò khô ngon tại nhà như sau :

Bước 1: Chọn loại thịt bò thăn sau đó rửa thật sạch sẽ và để ráo nước. Hãy thái thành những miếng lát mỏng khoảng 4mm đến 5mm ( lưu ý hãy thái thịt dọc theo thớ và để bản thật to để rồi đây sẽ thành thịt bò khô sợi ) để cả miếng thì giống như cách làm thịt bò khô miếng.

Bước 2: Tiếp theo cho thêm một ít gia vị bao gồm tỏi và sả , gừng , ớt: băm thật nhỏ , nhuyễn tỏi và xả , trộn chung tất với ớt bột hoặc ớt tươi đã được băm nhuyễn ( bạn ăn cay thì cho nhiều ) cách làm bò khô – Tỏi , xả , ớt , gia vị băm nhuyễn.

Bước 3
: Bước tiếp theo cho tất thịt bò và tất thảy gia vị như tỏi , ớt , sả , gừng , ngũ vị hương , tiêu , dầu hào , đường , muối  vào 1 bát lớn rồi trộn đều lên. Để cho thịt bò được ngấm gia vị , bạn hay đặt hỗn tạp trên vào ngăn mát tủ lạnh tầm 4-6 tiếng

Bước 4
: Sau khi thị bò đã ngấm gia bị bạn bỏ ra để bớt lạnh và cho chảo lên bếp , đặt từng lát thịt bò lên chảo đun với lửa nhỏ cho thanh thủy thịt ra bớt , đun thật nhỏ đến khi thịt khô lại thì cho ra đĩa. (Bạn có thể tu bổ thêm phần nước ướp thịt trong quá trình rim để hương vị của thịt trở lên đằm thắm và ngon hơn)
Cách làm bò khô miếng – đặt thịt bò lên chảo và rim nhỏ lửa đến khi khô lại. Luôn chú ý vớt bọt trong quá trình rim ( khi thịt ra nước thông thường cả bọt ) và nếm để đảm bảo gia vị vừa ăn. Khi nước cạn lưu ý tắt bếp để nguội hoặc gắp thịt ra. Quá trình luôn hớt bọt và nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Sau khi thấy đã cạn nước thì tắt bếp. Thịt bò đủ chin rùi để nguội, sau đó dùng chày nện cho thịt mềm ra sau đó xé thịt bò thành sợi vừa ăn là bạn đã có được thịt bò khô sợi rồi.

Tiếp theo đó bạn có thể mang thịt bò vào lò vi sóng để sấy khô là ok , hoặc bạn cũng có thể sấy khô bằng thủ pháp sấy trên lò vi sóng .Phương pháp làm khô bò trên chảo bếp khá đơn giản  tuy nhiên cần tỉ mỉ khéo tay nếu không có thể bị cháy. Như vậy về cơ bản bạn đã thu được thịt bò khô dạng miếng.
Ngoài thịt bò khô thì chúng tôi còn bỏ sỉ đồ ăn vặt rất nhiều món ngon độc lạ khác. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại website : bosidoanvat.com .

Kinh doanh bỏ sỉ đồ ăn vặt – Giao Hàng Tận nhà- siêu giá rẻ:

Liên hệ số ĐT :        0937.302.902 – 0914.549.549
hotro.bosidoanvat@gmail.com – tư vấn hỗ trợ bỏ sỉ đồ ăn vặt

117/20 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Làm sao để làm được đồ ăn vặt ngon và hấp dẫn như món bò khô sợi?



Để có thịt bò khô sợi bạn chỉ cần bỏ thịt đã xé sợi vào chảo rồi đảo nhỏ lửa để thị khô lại là được. Cách làm thịt bò khô ngon tại nhà Thịt bò khô làm xong bạn chỉ cần để thật nguội rồi cho vào hộp để vào khu vực thoáng mát để bảo quản ăn dần hoặc ăn luôn tùy bạn. Thịt bò khô phối hợp với chanh tươi ( vắt chanh lên thịt rồi ăn ) rất ngon ( Chảy nước miếng roài ) Trên đây là cách làm thịt bò khô ngon tại nhà mà kênh mẹo vặt Chỗ ở muốn san sẻ đến các bạn.

Chúc các bạn Thành tựu với cách làm đồ ăn vặt món bò khô này nhé. Đảm bảo bạn luôn có những món đồ ăn vặt tốt cho sức khỏe.


Cung cấp bỏ sỉ đồăn vặt tại tphcm  - Xem thêm các món ăn vặt tại: bosidoanvat.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét