Thứ Hai, 19 tháng 12, 2016

Mẹo cơ sở sản xuất me SG - dùng Me khô để chế biến những món ngon miệng

Mẹo cơ sở sản xuất me SG - dùng Me khô để chế biến những món ngon miệng


Bỏ sỉ me ngào muối ớt giá rẻ nhất tuần lễ vàng tại cơ sở sản xuất me SG.

Hủ tiếu xào chua ngọt





Cơ sở sản xuất me SG hướng dẫn cách làm Hủ tiếu xào chua ngọt:

Nguyên liệu theo công thức cơ sở sản xuất me:

Sợi hủ tiếu lớn, chần qua nước nóng, để ráo - 1 túi
Tôm to bóc vỏ, chừa đuôi – 400 gam
Thịt lườn gà rửa sạch, thái mỏng – 200 g
Giá đỗ rửa sạch, để ráo – 400 gam
Hẹ rửa sạch, cắt khúc ngắn - 1 bó
Đậu phụ rán vàng, cắt miếng dài - 1 bìa
Củ cải muối - 2 muỗng
Trứng gà - 2 quả
Hành, tỏi, chanh -
Lạc rang giã nhỏ - 

Phần nước sốt

Me khô - 2 muỗng canh
Nước mắm - 3 muỗng canh
Đường thốt nốt - 2 muỗng canh
Đường trắng - 1 muỗng canh

Hướng dẫn:

-   Ngâm me với 1/4 bát con nước nóng rùi bóp nhuyễn , lọc bỏ bã , chỉ lấy nước cốt me. Cho me vào nồi đun sôi cùng với nước mắm và đường làm nước sốt.

B1:

- Bắc chảo lên bếp , chảo nóng cho dầu vào phi thơm hành tỏi rồi cho tiếp cải củ muối vào xào cùng với tôm , gà. Khi thấy tôm và gà gần chín thì cho hét thảy nước sốt vào xào cùng cho đến khi nước sốt hoà quyện vào hết tất cả và gia vị thì cho đậu chiên và hủ tiếu vào xào cùng. Nêm lại cho vừa miệng, cho hẹ hoặc hành vào và tắt bếp thì cho giá vào đảo cùng. Như vậy giá sẽ không bị chín nhũn và ra nước, cọng giá ăn vẫn giòn cho món   hủ tiếu xào chua ngọt   được ngon.

B2:

- Ở một cái chảo nhỏ khác cho ít dầu, cho trứng vào chiên và khuấy cho trứng vụn nhỏ. Trứng chín trộn trứng vào hủ tiếu đã xào. Vì nếu cho trứng vào chính diện lúc xào hủ tiếu sẽ làm cho sợi hủ tiếu bết lại với trứng và nhão.

B3:

- Cho món ăn ra đĩa, rắc chút lạc rang lên trên , vắt thêm ít chanh vào và trộn đều ( nếu thích ăn hơi chua ) , ăn kèm với nước tương và ớt thái nhỏ.
Cung cấp sỉ me ngào muối ớt số lượng khổng lồ cho các cửa hàng và đại lý toàn quốc với giá cực Sốc!

Website Cơ sở sản xuất me uy tín chất lượng nhất VN : http://bosidoanvat.com/co-chuyen-san-xuat-va-che-bien-tai-tphcm/



Phở trộn sốt me cho tín đồ chua ngọt (Top 3 Món ngon của co so san xuat me SG)

Phở trộn là món ăn ít dầu mỡ vì không xào hay chiên , hơn nữa vẫn giữ được độ dai và dẻo của sợi phở. Hoà quyện cùng sốt me chua ngọt chắc chắn ăn sẽ nghiền luôn này.





Nguyên liệu theo công thức Cơ sở chế biến me:

Bánh phở - 1kg
Thịt bò – 500 gam
Giá đỗ - 300 gam
Me khô -
Rau kinh giới -
Tỏi -
Bơ, dầu ăn

Cơ sở sản xuất me hướng dẫn các bước thục hiện như sau:

Bước 1: Me khô sau khi các bạn mua ở siêu thị về, các bạn cắt lấy 1 miếng tròn  nhỏ , ngâm với bát nước nóng già để me tan ra.

Bước 2: Thịt bò các bạn thái miếng mỏng , ướp với tỏi băm , muối và chút dầu ăn cho thịt lên màu đẹp.

Bước 3: Đến bước này chúng tôi xé sợi phở ra cho tơi , lúc trộn ăn sẽ ngon hơn.

Bước 4: Bắc nồi nước để trần giá , nên cho giá từ lúc nước lạnh và tắt bếp , vớt giá ra ngay khi nước sôi nhé. Nếu bạn thích ngã giá giòn hơn có lẽ ngâm nội địa sôi để nguội một lúc rồi vớt ra để ráo.

Bước 5: Dùng màng lọc để lọc nước me, để lọc kỹ hơn , các bạn dùng muỗng ấn nhẹ xuống , như vậy nước sốt sẽ càng sánh hơn.

Bước 6: Cho tỏi băm và 1 thìa bơ vào chảo , phi thơm. Sau đó đổ nước me vào. Các bạn chú tâm thêm muối và đường cho vừa ăn nhé. Nếu muốn nước sốt sánh hơn thì cho thêm 1 ít bột ngô hoặc bột năng vào.

Bước 7: Khi nước sốt sôi được khoảng 1- 2 phút thì các bạn nhanh tay tắt bếp và cho phở vào trộn qua cho ngấm.

Bước 8: hiện nay là lúc xào chín thịt bò rồi.

Bước 9: Đã đến công đoạn bài trí món ăn rồi. Các bạn cho phở vào tô, thêm chút giá luộc lên trên. Sau đó cho tiếp thịt bò , rau kinh giới. Vậy là đã hoàn tất món ăn rồi.


Nhà phân phối - Cơ sở sản xuất me SG uy tín chất lượng số 1 tphcm :


117/20 Điện Biên Phủ , P.15 , Q. Bình Thạnh , TP. Hồ Chí Minh   - 0937.302.902 Vi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét