6 LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ CỦA QUẢ ME ĐỐI VỚI SỨC KHỎE THEO THỐNG KÊ CỦA CƠ SỞ SẢN XUẤT ME NP
Cơ sở sản xuất me NP cho thấy thêm
" Me không chỉ là món ăn vặt khoái khẩu của nhiều người , quả me còn
đem lại nhiều lợi nhuận cho sức khỏe như chống nhiễm trùng , chữa trị táo bón ,
thẩm mỹ da , thu hút phòng chống ung thư."
1. Chống viêm da , nhiễm trùng
Theo Boldsky,
me được chiếm hưu như chất khử độc giúp chữa lành vết thương và phòng chống
nhiễm trùng lan truyền trong cơ thể.
Nước súc miệng chế xuất từ trái me giúp ngừa đau rát cuống họng.
Đắp thịt me lên vết thương bị viêm tấy sẽ có thành quả tốt. Nước sắc từ trái me
còn giúp khử độc đường ruột.
2. Chữa trị táo bón
Me cũng là một trong những loại trái cây chứa nhiều chất xơ có
tác dụng Hài hòa nhu động ruột , nhuận trường tự nhiên mà không gây tác dụng
phụ. Vỳ vậy , bổ sung me vào thực đơn mỗi ngày có lẽ phòng chống táo bón rất
hiệu quả.
3. Phòng chống ung thư
Quả me giàu chất chống oxy hóa , vỳ vậy nó giúp chế phục sự phát
triển của các tế bào ung thư bằng cách ngăn trở các gốc không ràng buộc tạo
thành những biến hóa không mong ước trong cơ thể.
4. Thanh lọc máu
Quả me có tác dụng lọc máu rất tốt , bởi vậy bạn nên bổ sung me
vào các bữa ăn mỗi ngày để trông coi sức khỏe.
5. Tốt cho mắt
Quả me chứa một lượng vitamin A có tác dụng không thể thiếu đối
với tầm nhìn và giảm nguy cơ mắc bệnh suy tàn võng mạc. Me cũng chứa một loại
hóa chất đóng vị trí quan trọng như mucin ( chất nhầy trông coi và nuôi dưỡng
giác mạc ).
6. Thẩm mỹ da
Nguồn chất chống oxi hóa nhiều trong quả me có lẽ chống cự các
gốc không ràng buộc - nguyên cớ làm tổn hại đến da và gây lão hóa , lúa nếp
nhăn. Nó cũng được chiếm hưu để chữa trị bình phục lại các khuyết tật nhỏ trên
da sau khi mắc các bệnh da liễu.
Cơ sở sản xuất me lớn nhất VN chuyên bỏ sỉ me ngào muối ớt cực ngon – ăn là ghiền
BÍ QUYẾT LÀM ME NGÀO ĐƯỜNG CỦA CƠ SỞ CHẾ BIẾN ME
Cách nấu
Me bạn đem bóc vỏ , tách bỏ sợi rồi
ngắt từng mắt me ra.
Với me dùng để ngào dùng làm thức ăn
, bạn nên chọn me chua , trái nẩy , lớn vì như vậy chúng tôi sẽ có những quả me
ngon , nhiều thịt.
Bước tiếp nối là bạn cho đường nâu +
muối + 1 muỗng cafe ớt bột.
Cho me vào tô rồi thêm hỗn tạp đường
ớt bột vào trộn đều. Ướp chừng 1h cho me ngấm.
Tiếp nối là bạn cho me vào nồi ,
thêm 1/2 chén tương , khuấy đều cho hỗn tạp sôi. Vừa đun vừa khuấy cho đến khi
đường keo và dính lại là được.
Trong quá trình sên mạ , bạn nhớ để
nhỏ lửa để me không bị cháy. Nối tiếp , bạn thêm 1 muỗng canh bột nếp rang vào
nồi và trộn nhanh tay cho đến khi hỗn tạp mạ , đường và bột quyện đều vào nhau
thì tắt bếp.
Tham khảo bài viết hướng dẫn cách
làm món me ngon tuyệt hảo :
Mẹo hay
Bạn biết không? Bột nếp rang chín
khi đem vào trộn cùng me đường sẽ giúp cho đường khô nhanh và kẹo me lâu bị
chảy nước đấy nhé.
Với đường hạt to , bấy chừ bạn cho
đường ra tô rồi cho nốt 1 muỗng cà phê ớt bột vào trộn đều.
Với me bấy chừ bạn sẽ viên thành
những viên nho nhỏ , lăn chúng qua hỗn tạp đường ớt vừa mới trộn.
Thực hành lần lượt cho đến hết.
Để me khô là bấy chừ bạn đã có lẽ
tận hưởng hương Vị ngon mê rồi. Về cách gìn giữ thì dễ bạn chỉ cần chuẩn bị 1
hũ sao thủy sạch , khô và cho me vào là được.
Hãy liên hệ đặt hàng với chúng tôi
ngay để được cung cap sỉ me ngào muối ớt
chất lương tốt nhất - an toàn cho sức khỏe : 0937.302.902 Vi
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét